สื่อส่งเสริมการขาย7-11

ประเภท สื่อส่งเสริมการขายใน 7-11 และห้างต่างๆ ทั่วประเทศ

1. สติกเกอร์สูญญากาศ
2. สติกเกอร์ PP หน้าตู้แช่
3. ป้ายสินค้าชั้นวาง (Shelf Talker)
4. ป้ายแผ่นวัสดุ นิจิ
5. โปสเตอร์ หน้าร้าน
6. แผ่นโฆษณาบนตู้แช่
7. แจ๊คเก็ตสวมชั้นวางลูกอม
8. อื่นๆ

เพื่อความสะดวกของลูกค้าสำหรับผลิตสื่อส่งเสริมการขายที่ 7-11 ทางบริษัทฯ มีบริการรับ PO จาก 7-11 และทีมจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามคลังสินค้าต่างๆ คลังบางบัวทอง คลังลาดกระบัง คลังสมุทรสาคร คลังสินค้า RDC

ดังนั้น ทางลูกค้าจะหมดกังวลเรื่องการจัดส่งที่เกินเวลาตาม PO ที่กำหนดไว้ และ ขั้นตอนต่างๆในการจัดส่ง การบรรจุหีบห่อ และ กฎระเบียบของการดำเนินการจัดส่งของ 7-11

ทางบริษัทฯ มีทีมงานที่เข้าใจ และมีรูปแบบ ของการออกแบบป้ายสินค้าของ 7-11 ในแต่ละสื่อส่งเสริมการขาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และ พูดคุยกับเราได้ที่ LINE : @unityprinting หรือ 094-694-824202-011-6386094-694-8694

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ป้ายชั้นวางสินค้า (Shelf talker)

ป้ายชั้นวางสินค้า (Shelf talker)

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ประเภท ป้ายชั้นวางสินค้า (Shelf talker) มักใช้ประกาศหรือบอกโปรโมชั่น โดยจะใส่รูปของแถม หรือ ราคาพิเศษพร้อมบอกระยะเวลาและเงื่อนไขของโปรโมชั่นนั้นๆ และในบางครั้งยังใช้ประกาศบอกว่ามีสินค้าออกใหม่ มีจุดขายคืออะไร ป้ายชั้นวางสินค้า (Shelf talker) ขนาดมาตรฐาน 7-11 ขนาด 8 x 10 cm, 6 x 15 cm และ 6 x 10 cm เรามีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ (Chiller sticker)

สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ (Chiller sticker)

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ประเภท สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ (Chiller sticker) มักใช้สำหรับติดตู้แช่น้ำ ตู้แช่อาหาร เป็นสติ๊กเกอร์ประเภทกันน้ำกาวเหนียวแน่น มักใช้ บอกราคา หรือโปรโมชั่นของ ผลิตภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ (Chiller sticker) ขนาดมาตรฐาน 7-11 ขนาด 6 x 8 cm, 6 x 10 cm และ 8 x 10 cm เรามีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ป้ายเด้ง (Wobble)

ป้ายเด้ง (Wobble)

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ประเภท ป้ายเด้ง (Wobble) ดึงดูดสายตา ซึ่งที่เราเห็นกันบ่อยๆ มักจะเป็นแบบแผ่นกลมๆ ทั้งที่จริงแล้วในรูปทรงอื่นๆก็มีนะคะ เช่น สี่เหลี่ยม หรือ ไดคัทตามภาพสินค้าก็มีค่ะ ซึ่งเจ้า wobbler จำเป็นจะต้องมีแผ่นพลาสติกติดอยู่ด้านหลัง เพื่อช่วยดันให้ wobbler เด้งดึ๋งออกมาจากชั้นวาง ทำให้ลูกค้าสามารถสังเกตเห็นแบรนด์หรือสินค้าง่ายขึ้น เราจะใช้ wobbler เวลาที่หน้าชั้นวางดูรกหรือ มี shelf talker ของยี่ห้ออื่นแปะยาวเต็มไปหมด ป้ายเด้ง (Wobble) ขนาดมาตรฐาน 7-11 ขนาด 8 x 8 cm และ 6 x 8 cm เรามีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ป้ายเรียงสินค้า(Shel Strip)

ป้ายเรียงสินค้า(Shel Strip)

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ป้ายเรียงสินค้า(Shel Strip) ป๊ายโฆษณาสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ย๊าว ยาว ติดเต็มราวบนขอบชั้นวาง ส่วนใหญ่เอาไว้ใช้บอกชื่อของแบรนด์ หรือ แคมเปญของแบรนด์ และเนื่องจากว่าเจ้า shelf strip เนี่ยเป็นแถบที่มีขนาดเล็ก จึงไม่ค่อยมีรายละเอียดอะไรมากนอกจากสโลแกนของแบรนด์ หรือ ชื่อแคมเปญ หรือ จุดขายที่เด่นของแบรนด์ ป้ายเรียงสินค้า(Shel Strip) ขนาดมาตรฐาน 5.5 x 15 cm เรามีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ป้ายแขวนแนะนำสินค้า (Hanging Banner)

ป้ายแขวนแนะนำสินค้า (Hanging Banner)

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ป้ายแขวนแนะนำสินค้า (Hanging Banner) ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ เห็นได้แต่ไกล ถูกห้อยจากเพดาน เจ้า Hanging Banner มักใช้บอกโปรโมชั่นเพื่อโปรโมทแบรนด์ หรือ แคมเปญ ที่ลูกค้าจะสามารถเห็นได้จากระยะไกล และส่วนมากจะอยู่ต้นๆทางเดิน หรือ พื้นที่ตรงกลางของทางเดินเพื่อดึงดูดความสนใจ ในกรณีห้างค้าปลีกขนาดใหญ่บางครั้งเราก็เห็นเป็นป้ายของห้าง ที่บอกโปรโมชั่นลดราคาตัวใหญ่ๆ และมักติดเป็นระยะ ๆ ห้อยจากเพดานช่วงทางเดินตรงกลางของห้าง ป้ายแขวนแนะนำสินค้า (Hanging Banner) ขนาดมาตรฐาน 5.5 x 15 cm เรามีเจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

บริการที่ท่านจะได้รับ

บริการที่ท่านจะได้รับเมื่อสั่งพิมพ์ สื่อส่งเสริมการขาย7-11 กับเรา
ออกแบบตามTemplate 7-11

สื่อส่งเสริมการขาย7-11 ออกแบบตามรูปแบบของ 7-11 

รับ PO การจัดส่งสื่อเข้าคลัง

มีบริการรับ PO จาก 7-11 และทีมจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามคลังสินค้าต่างๆ คลังบางบัวทอง คลังลาดกระบัง คลังสมุทรสาคร คลังสินค้า RDC

ห่อบรรจุ เพื่อเตรียมจัดส่ง

ทีมจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามคลังสินค้าต่างๆ จึงหมดกังวลเรื่องการจัดส่งที่เกินเวลาตาม PO ที่กำหนดไว้ 

กระจายสื่อเข้าคลังสินค้า ตามกำหนดเวลา

มีบริการกระจายสินค้า ตามคลังสินค้าต่างๆ คลังบางบัวทอง คลังลาดกระบัง คลังสมุทรสาคร คลังสินค้า RDC

ระยะเวลาการผลิต 3-5 วันทำการ

ผลิตสินค้าอย่างต่อเนื่องด้วยเครื่องพิมพ์คุณภาพ ได้รับสินค้าตามเวลาแน่นอน

Unity Printing / ยูนิตี้ พริ้นติ้ง

โรงพิมพ์ออนไลน์

เวลาทำการ: 8.00 – 17.30 น. จันทร์ – เสาร์

การสั่งซื้อ:

สามารถสั่งซื้อผ่านเว็ปไซต์ และ Email ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือทางโทรศัพท์และแชท ในวันและเวลาทำการ, หากทำการสั่งซื้อสำเร็จหลัง 15.00 น. จะทำการเริ่มจัดส่งในวันทำการถัดไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ติดตามผลงานล่าสุดได้ที่

โรงพิมพ์ออนไลน์

UNITY PRINTING

" ไม่ว่างานพิมพ์แบบไหนก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังเพราะเราเข้าใจว่างานพิมพ์สำหรับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการทำงานของบริษัทคุณ "

สื่อส่งเสริมการขาย

เกร็ดน่ารู้

ติดต่อเรา