9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์เพื่อธุรกิจ

9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์ เพื่อธุรกิจ

9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์เพื่อธุรกิจ

unity printing พาทำความรู้จักกับ 9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์เพื่อธุรกิจ สติ๊กเกอร์มีประโยชน์กับธุรกิจของเราในหลายๆด้าน ทั้งเป็นสื่อในการโปรโมทแบรด์น บอกเล่าเรื่องราวต่างๆของะูรกิจเรา หรือแม้กระทั้ง เป็นหน้าเป็นตาให้กับแบรนด์ของเรา เพราะฉะนั้นเราจึงควรที่จะรู้จักการใช้ สติ๊กเกอร์เพื่อธุรกิจ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

สติ๊กเกอร์ เพื่อการประชาสัมพันธ์

9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์ เพื่อธุรกิจ

สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือสโลแกน ของแบรนคุณสามารถนำมาติดบน โทรศัพท์ แล็ปท็อป หรืออุปกรณืต่างๆ เพื่อใช้ในการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อเราติดสติ๊กเกอร์บนอุปกรณ์แล้วพกพาไปในที่ต่างๆ คนอาจจะสงสัยหรือ มีความสนใจ สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือสโลแกน ของแบรนด์เรามากขึ้น

สติ๊กเกอร์ติดหน้าต่าง

9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์ เพื่อธุรกิจ

สติ๊กเกอร์ติดหน้าต่าง หากคุณมีหน้าร้าน หรือในสำนักงานหน้าต่างอาจเป็นวิธีที่ง่ายในการถ่ายทอดข้อมูลให้กับผู้เดินทางผ่าน – เวลาทำการของร้านค้า -การให้ข้อมูลโซเชียลมีเดีย – ฟรี WiFi และข้อมูลอื่น ๆสามารถแสดงได้ง่ายโดยใช้สติ๊กเกอร์หน้าต่าง

สติ๊กเกอร์ติดผนัง

9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์ เพื่อธุรกิจ

สติ๊กเกอร์ติดผนัง สามารถบอกเล่าเกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้ง่ายๆเพียงแค่มองดูที่ผนังเพื่อให้ผนังของคุณสามารถพูดได้สติ๊กเกอร์ติดผนังเป็นวิธีที่ง่ายในการเพิ่มสีให้กับพื้นที่ว่างโดยไม่ต้องพ่นแปรงทาสี

สติ๊กเกอร์ติดพื้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้น หากคุณมีหน้าร้านสติ๊กเกอร์ติดพื้นสามารถใช้เพื่อโฆษณาสร้างยอดขายได้สามารถใช้เพื่อเพื่อนำลูกค้าไปยังร้านค้า และประชาสัมพันธ์ร้านค้าได้หากลูกค้ากำลังมองหาบางสิ่งบางอย่าง สติ๊กเกอร์ติดพื้นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดความสนใจของผู้คนที่เดินตามหน้าร้านของคุณ

บรรจุภัณฑ์

9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์ เพื่อธุรกิจ

บรรจุภัณฑ์ มีผลกระทบอย่างมากต่อความรู้สึกของลูกค้าในการรับรู้ตราสินค้าของคุณสติ๊กเกอร์สินค้า หรือฉลาก สามารถเพิ่มการรับรู้ และสัมผัสของสินค้า

สติ๊กเกอร์บาร์โค๊ด

9 วิธีในการใช้ สติ๊กเกอร์ เพื่อธุรกิจ

สติ๊กเกอร์บาร์โค๊ด สำหรับผลิตภัณฑ์หรือสต็อกสินค้าของคุณ เพื่อการบริหารจัดการสต๊อกที่มีประสิทธิภาพสร้างสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดกำกับสินค้าแต่ละชนิด และป้ายกำกับอื่นๆสามารถเลือกวัสดุที่หลากหลายให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยดูจากการยึดติดกับพื้นผิวบรรจุภัณฑ์

สติ๊กเกอร์ติดเสื้อ

สติ๊กเกอร์ติดเสื้อ ธุรกิจของคุณมีเครื่องแบบพนักงานเช่นผ้ากันเปื้อน เสื้อยืด หรือหมวก การใส่โลโก้และสโลแกนลงไปสำหรับสร้างแบรนด์สินค้าของบริษัท เพื่อช่วยสร้างการรับรู้และมีส่วนร่วมในแบรนด์ของคุณ

สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์ต่างๆ

สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์ต่างๆ หากคุณมีอุปกรณ์ที่ลูกค้าสามารถเห็นได้ เช่นโต๊ะลงทะเบียน โต๊ะเก็บเงินสด ถังขยะตู้เย็น กล่องทิชชู่คอมพิวเตอร์โต๊ะทำงานและอื่น ๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และช่วยให้แบรนด์ของคุณติดอยู่ในจิตใจของลูกค้าในขณะเดียวกันก็เพิ่มสีสันในห้อง

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการโฆษณาประชาสัมธ์ธุรกิจ หรือเว๊ปไซด์ของคุณได้ทุกที่สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์สามารถกันน้ำและสามารถติดได้ไม่ยาก

สนใจผลิตงานสิ่งพิมพ์ ติดต่อได้ที่
 Unity printing สิ่งพิมพ์ สำหรับคนทำธุรกิจ งานดี ราคาถูก พร้อมส่งทั่วประเทศไทย โดย KERRY EXPRESS

ทำไมต้องเลือกสั่งงานที่เรา

บริษัทฯ เราได้มีประสบการณ์ในการพิมพ์ด้วยระบบ Digital offset เป็นเวลากว่า 10 ปี เราได้มีทีมงาน Graphic artwork ในการตรวจสอบไฟล์งานให้กับลูกค้าก่อนพิมพ์ ว่าไฟล์งานที่ลูกค้าทำมา นำมาใช้ในการพิมพ์ได้มีคุณภาพไหม ??

ขั้นตอนนี้เป็นส่วนสำคัญในการพิมพ์ที่จะให้งานได้มีคุณภาพ ในงานพิมพ์ออกมา เพื่อให้งานพิมพ์ของลูกค้านำไปใช้งานได้อย่างตามความต้องการของงาน

Leave a Reply